Cửa Thủy lực PMA màu cafe

Free

Cửa thủy lực đang là xu hướng được sử dụng lắp đặt trong quá trình xây dựng nội thất và thường được dùng cho các bộ cửa chính ra vào của mỗi căn nhà, phòng hội trường. Cửa thủy lực được thường được thiết kế với cấu trúc khung bao và 2 cánh. Cửa thủy lực nhôm PMA được sử dụng Nguyên liệu Billet nhôm đạt tiêu chuẩn 6063 tạo cho độ cứng thanh nhôm đạt tiêu chuẩn 12 HRC và được sử dụng bột sơn của Hãng Akzo Nobel

Mã: N/A-266 Danh mục: ,

Mô tả

Cửa Thủy lực PMA đang là sản phẩm được khách hàng lựa chọn cho các công trình cao cấp, phục vụ cho cửa chính của căn nhà. tao nên vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà khi sử dụng cửa nhôm PMA.

Ứng dụng: Phù hợp để làm cửa đi cho các ngôi nhà, biệt thự hoặc phòng hội nghị.

Đặc tính sản phẩm:

  • Cách âm, cách nhiệt: Cửa được làm từ các thanh nhôm định hình hệ PMA 
  • Kín nước và kín gió: Cửa nhôm PMA có ống dẫn nước được thiết kế hướng ra ngoài trên khung cửa nên sẽ ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ bị nước chảy vào bên trong.
  • Đảm bảo an toàn: Vệ sinh dễ dàng: Chỉ cần lau nhẹ là mặt cửa sơn tĩnh điện đã sạch bụi bẩn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện công việc vệ sinh cho ngôi nhà.

  • Cửa Thủy lực màu cafe – PMA bản cánh 125mm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ Châu Âu, là dòng sản phẩm sử dụng dụng sơn tĩnh điện cao cấp của tập đoàn Akzonobel, khánh oxy hóa, không bong tróc, không hoen rỉ, đảm bảo cửa luôn bền đẹp với thời gian.

Thông tin bổ sung

Stand Up

35″L x 24″W x 37-45″H(front to back wheel)

Folded (w/o wheels)

32.5″L x 18.5″W x 16.5″H

Folded (w/ wheels)

32.5″L x 24″W x 18.5″H

Door Pass Through

24

Frame

Aluminum

Weight (w/o wheels)

20 LBS

Weight Capacity

60 LBS

Width

24″

Handle height (ground to handle)

37-45″

Wheels

12″ air / wide track slick tread

Seat back height

21.5″

Head room (inside canopy)

25″

color

Black, Green, Red

size

L, M