Thương hiệu Nhôm PMA vinh dự nhận giải thưởng Hàng Việt Nam Chất lượng Cao CHN 2022

Ngày 24/11//2022, tại Tp.Cần Thơ, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức “Lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập năm 2022”. Giải thưởng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, thâm nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Hưng Phát tự hào là doanh nghiệp được nhận chứng nhận trong dịp này.

Tại buổi lễ, ông Bùi Văn Thiệu – Giám Đốc Chi Nhánh PMA Miền Nam đã đại diện Thương hiệu PMA nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập năm 2022.

Nhôm PMA với 02 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình được trang bị dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu, công suất lên tới 35.000 tấn/ năm. Trên chặng đường phát triển các sản phẩm với thương hiệu Nhôm PMA đã phủ sóng khắp 03 miền Bắc – Trung – Nam, đạt thành tựu 03 bước tiến nổi bật: Bước tiến về quy mô, bước tiến mở rộng về thị trường, và tiên phong về sản phẩm sáng tạo.

Các dòng sản phẩm sản xuất tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hưng Phát bao gồm: Nhôm PMA, Nhôm PMA Platinum hệ XF, phụ kiện PMA. Trong đó, Nhôm PMA Platinum hệ XF có cải tiến vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc. Nhôm PMA Platinum hệ XF sử dụng 100% bột sơn cao cấp của tập đoàn Akzonobel bảo hành bề mặt sơn phủ 15 năm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hướng tới sự phát triển bền vững, ngay từ những ngày đầu thành lập, Nhôm PMA đã xác định và theo đuổi sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng, cùng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành kiến trúc xây dựng nói riêng vào sự hưng thịnh của kinh tế đất nước nói chung.

Mừng khai trương Chi Nhánh Công ty Thế lực, Đại lý Nhôm PMA Bảo Lộc

Ngày 29/10/2022 vừa qua đã diễn ra lễ khai trương đại lý Nhôm PMA Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự tham gia của đại diện thương hiệu nhôm PMA, lãnh đạo Công ty Thế Lực cùng với sự tham gia của các chủ xưởng, thợ sản xuất Nhôm Kính tại TP Bảo Lộc – Lâm Đồng
Thương hiệu nhôm PMA trong gần 1 thập kỷ qua đã mang tới cho đội ngũ sản xuất, người tiêu dùng những sản phẩm thanh nhôm định hình và cửa nhôm hoàn hảo, Bền đẹp với thời gian. Nhằm mang tới khách hàng và người tiêu dùng trên toàn quốc đặc biệt với mong muốn kiến tạo hình ảnh thịnh vượng của đất nước Việt, PMA đã chính thức mở rộng hệ thống phân phối tại tỉnh lâm đồng với Đại lý Nhôm PMA Bảo Lộc, là cánh tay nối dài mang sản phẩm thương hiệu Nhôm PMA tới gần hơn với người tiêu dùng thông minh.
Ông Trần Quý Chiến, Nhà sáng lập –  Giám đốc Kinh doanh Toàn Quốc Thương hiệu Nhôm PMA
Tại buổi lễ khai trương Đại lý PMA Bảo Lộc, ông Trần Quý Chiến – nhà sáng lập, Giám đốc kinh doanh toàn quốc, thương hiệu Nhôm PMA chia sẻ: Trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu PMA, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và đặc biệt mỗi sản phẩm các thanh nhôm PMA luôn được chú trọng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để sản xuất những thanh nhôm chất lượng và không ngừng sáng tạo để mang tới cộng đồng và xã hội những sản phẩm tốt hơn mỗi ngày.
Cũng tại buổi lễ khai trương: Đại diện nhà máy nhôm Chi Nhánh Miền Nam ông Bùi Văn Thiệu, Giám đốc chi nhánh, cùng Đại lý PMA Bảo Lộc đã long trọng thực hiện nghi lễ ký kết hợp tác và cam kết cung ứng những sản phẩm hoàn hảo cho đội ngũ xưởng, thợ sản xuất tại Bảo Lộc Lâm Đồng.
Sau buổi lễ ký kết và khai trương Đại lý, ông Nguyễn Văn Tính chia sẻ: Tôi thật sự xúc động trong buổi lễ ngày hôm nay, với niềm tin của đối tác bạn hàng, các cơ sở sản xuất tại TP Bảo Lộc và đặc biệt nhà máy Nhôm PMA đã dành sự quan tâm và hợp tác để CN Đại lý nhôm PMA Bảo Lộc phát triển.
Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định sự hợp tác bền chặt giữa đại lý Bảo Lộc và thương hiệu nhôm PMA. Hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất và cho người tiêu dùng, luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Thương hiệu nhôm PMA kính chúc đại lý nhôm PMA Bảo Lộc ngày càng phát triển kiến tạo nên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho các ngôi nhà.

Nhôm PMA Mừng khai trương Nhà máy Tôn Bình Tinh – Đại lý Nhôm PMA Bình Tình

MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ MÁY TÔN BÌNH TÌNH CƠ SỞ SỐ 4
Ngày 21/10/2022 đã diễn ra lễ khai trương nhà máy tôn Bình Tình cơ sở 4 thuộc Công ty TNHH SXTM Bình An Phát tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Nhôm PMA hân hạnh là đơn vị tài trợ chính trong buổi lễ.
Buổi lễ có sự hiện diện của cán bộ cấp cao chính quyền địa phương, đại diện các nhãn hàng, các đối tác chiến lược của Công ty TNHH SXTM Bình An Phát, trong đó có các đại diện đến từ thương hiệu Nhôm PMA.
Nhà sáng lập – Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc, Thương hiệu Nhôm PMA ông Trần Quý Chiến phát biểu Chúc mừng
Tại buổi lễ, ông Trần Quý Chiến – Nhà Sáng Lập, Giám đốc Kinh doanh thương hiệu nhôm PMA đã có những chia sẻ: Nhôm PMA với kinh nghiệm gần một thập kỷ sáng tạo và phát triển, PMA là đơn vị tiên phong sáng tạo và luôn đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mới mang tính xu hướng, bên cạnh đó nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và cung cấp sản phẩm chất lượng, PMA đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín đồng bộ và đặc biệt với dây chuyền sơn đứng hiện đại tạo cho mỗi sản phẩm sau khi hoàn thiện có lớp sơn phủ bề mặt bền đẹp. Với tiêu chí “BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN” nhôm PMA cam kết luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành vượt trội so với những hãng khác trên thị trường.
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong buổi lễ khai trương nhôm PMA đã giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng. đồng thời mang đến cơ hội trải nghiệm trực tiếp cho các khách mời đã tham gia tại chương trình.
Nhôm PMA chuyên cung cấp các dòng nhôm cao cấp, luôn đi đầu xu hướng, góp phần tạo nên không gian sống hiện đại và sang trọng trong các công trình Việt Nam.
Hiện nay, Nhôm PMA đang sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm tiêu biểu như:
👉Nhôm PMA
👉Nhôm PMA Thủy Lực
👉Nhôm PMA Trượt Quay
👉Nhôm PMA hệ mặt dựng
👉Phụ kiện PMA
Đặc biệt là Nhôm PMA Platinum hệ XF với chế độ bảo hành 15 năm bề mặt sơn phủ của tập đoàn AkzoNobel đã tạo nên niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng sử dụng.

Nhà máy Nhôm Hưng Phát – Thương hiệu Nhôm PMA tiếp đón đại diện Tập đoàn Akzonobel tới thăm quan, làm việc tại nhà máy.

Ngày 26 tháng 8 năm 2022 vừa qua, đại diện tập đoàn Akzonobel đã đến tham quan và làm việc tại nhà máy Nhôm PMA thuộc Công ty CP Sản xuất và Đầu tư Hưng Phát.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy Hưng Phát được thiết kế với 5 máy đùn nhôm tại nhà máy số 1 và 3 máy đùn nhôm tại nhà máy số 2, Thương hiệu Nhôm PMA đã cung ứng ra thị trường hằng năm đáp ứng sản lượng 35.000 tấn/ năm. Bên cạnh đáp ứng sản lượng cho thị trường thì việc bảo vệ bề mặt Nhôm Bền đẹp với thời gian được ưu tiên và là chìa khóa giúp cho thương hiệu Nhôm PMA có vị thế trong ngành nói chung và uy tín thương hiệu nói riêng. Việc đầu tư dây chuyền sơn Tĩnh điện đồng bộ và khép kín, bên cạnh là lựa chọn dòng Sơn đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

Ngay từ khi nhà máy đi vào hoạt động năm 2019 Thương hiệu nhôm PMA đã lựa chọn dòng sơn bột tĩnh điện của thương hiệu Sơn Akzonobel để bảo vệ bề mặt Sơn,

Với uy tín thương hiệu nhôm PMA bên cạnh đó được tạo lớp phủ bề mặt Sơn tĩnh điện Akzonobel  đã mang tới cho người tiêu dùng những bộ cửa bền đẹp.

Với Uy tín của mình cùng với uy tín của thương hiệu Sơn Akzonobel  Năm 2019 Nhôm PMA đã chính thức ra mắt thị trường dòng sản phẩm Nhôm PMA Platinum hệ XF và Bảo hành bề mặt sơn 15 năm theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhôm PMA Platinum hệ XF với đa dạng mẫu mã sản phẩm bên cạnh đó là sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt, bề mặt Sơn chai cứng và có khả năng chống Oxy hóa và muối biển. Sản phẩm đã chinh phục được những khách hàng khó tính với những yêu cầu cao về chất lượng kỹ thuật và thẩm mỹ cho công trình của họ.

Trong chuyến tham quan nhà máy Hưng Phát, Đại diện Hãng Sơn Tĩnh điện Akzonobel đánh giá cao về dây chuyền Sơn Đứng của Hưng Phát cũng như hệ thống máy phun sơn được đầu tư bài bản, đồng bộ đảm bảo và vượt tiêu chuẩn yêu cầu cảu Hãng Sơn. Đại diện của Akzonobel cũng yên tâm khi dòng cung ứng Sơn cho nhà máy Hưng phát và hài lòng về hệ thống dây chuyền phun sơn Tĩnh điện

Đánh giá về hoạt động của nhà máy bà Nguyễn Thị Thanh Hà Giám Đốc Kinh Doanh tại Việt Nam, Philippines & Campuchia cho biết ….

Chúng tôi tự hào khi cung cấp các sản phẩm Sơn akzonobel cho thương hiệu nhôm PMA ngày từ những thanh nhôm đầu tiên mang thương hiệu PMA tới thị trường Việt Nam.

Sau hơn 3 năm hợp tác cùng Nhôm PMA, với sản lượng tang trưởng vượt bậc theo từng năm chúng tôi thấy đó là niềm tự hào của chúng tôi, và chúng tôi xem Thương hiệu nhôm PMA là đối tác chiến lược của chúng tôi tại thị trường Việt Nam để mang tới những tinh túy của Sơn akzonobel cho người tiêu dùng Việt.

Chúng tôi sẽ tiếp đồng hành cùng thương hiệu nhôm PMA để mang tới các sản phẩm Nhôm có lớp Sơn phủ hoàn hảo và tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi cam kết với PMA cũng như đối tác đang sử dụng nhôm  với thương hiệu Nhôm PMA sẽ bảo hành toàn bộ sản phẩm nhôm được sơn phủ bởi dòng sơn akzonobel bảo vệ bề mặt.

Cũng trong chuyến tham quan Ông Maximilien Schreder – Giám Đốc Kinh Doanh khu vực Nam Á chia sẻ: AkzoNobel rất chú trọng đến các tác động tới môi trường khi phát triển sản phẩm. Hiện tại AkzoNobel đã nghiên cứu và sản xuất một loạt sản phẩm có khả năng giảm khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời, các dòng sản phẩm sơn và chất phủ của AkzoNobel hiện nay không chứa hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (Volatile Organic Compounds – VOC) hay các kim loại độc hại nặng như chì hay chromium (VI). Hơn nữa, sơn tĩnh điện rất dễ ứng dụng và người dùng có thể tái sử dụng sơn dư thừa, từ đó giảm cả chi phí và khí thải carbon đến môi trường”

Tôi tin chắc trong tương lai không xa, các sản phẩm Nhôm của nhà máy Hưng Phát, Thương hiệu Nhôm PMA nâng tầm và sử dụng lớp phủ bề mặt với các dòng sản phẩm mới của chúng tôi.

Nhôm PMA tự hào là đối tác của tập đoàn AkzoNobel và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho các công trình tại Việt Nam.

Đại diện nhà máy Hưng Phát ông Nguyễn Văn Hùng Giám đốc nhà máy gửi lời cảm ơn đoàn chuyên gia và BLĐ AkzoNobel đã về thăm quan nhà máy và cam kết sẽ sử dụng đồng bộ các dòng sản phẩm Sơn Tĩnh điện của AkzoNobel và mang tới người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng.

AkzoNobel là công ty đa quốc gia, hiện đang dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất sơn, chất phủ bề mặt và các hóa chất đặc thù được thành lập từ năm 1792. Tập đoàn có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan, AkzoNobel có khoảng 45.000 nhân viên tại khoảng 80 quốc gia; với danh mục sản phẩm bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Sikkens, International, Interpon và Eka.

Pr_dept

Thương hiệu Nhôm PMA Đồng hành cùng lễ ra mắt Hội ngành cửa Hải Phòng

Ngày 8/10 vừa qua, lễ ra mắt Hội ngành cửa Hải phòng đã được tổ chức thành công tốt đẹp.
Thương hiệu Nhôm PMA hân hạnh đồng hành cùng Hội Ngành cửa Hải Phòng với vai trò là đơn vị tài trợ vàng.
Thương hiệu Nhôm PMA đã có gần 10 năm hình thành và phát triển, tự hào là đơn vị tiên phong mang tới các giải pháp thanh nhôm định hình trên thị trường.
PMA chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và đặc biệt với sản phẩm Nhôm PMA Platinum hệ XF bảo hành lên tới 15 năm đã góp phần nâng cao chất lượng cho các công trình, tạo cho ngôi nhà hiện đại và sang trọng.
Trong Lễ ra mắt Hội ngành cửa Hải Phòng, Thương hiệu Nhôm PMA với tư cách là đơn vị tài trợ Vàng cho sự kiện.
Bên cạnh đó, Nhôm PMA cũng mang tới không gian triển lãm hệ thống sản phẩm đa dạng. Đặc biệt tại khu vực trưng bày, PMA chính thức giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp nhất thị trường: Nhôm PMA Hệ 65EU với nhiều đặc điểm nổi bật, là sản phẩm bảo hành 15 năm lớp sơn bề mặt, sản phẩm có độ chai cứng và chống va đập cao.
Hơn nữa với thiết kế khác biệt dòng sản phẩm hệ 65EU còn có khả năng chống bão phù hợp cho nhiều công trình dự án cũng như các công trình dân dụng đặc biệt là các dự án công trình thường bị ảnh hưởng gió bão và vùng giáp biển.
Ngoài tính năng nổi trội trên với hệ sản phẩm mới của Nhôm PMA còn có khả năng kháng muối biển, kháng oxy hóa, kháng tia UV và đặc biệt cách âm cách nhiệt cao.
Lễ ra mắt Hội Ngành cửa Hải Phòng đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho quý khách hàng. Thương hiệu Nhôm PMA kính chúc Hội Ngành cửa Hải Phòng phát triển bền vừng và xây dựng nhiều chương trình, các hoạt động mang lại nhiều giá trị cho các hội viên.
Pr_Dept

Thương hiệu Nhôm PMA đồng hành cùng Hội ngành cửa Ninh Bình. Sự kiện ra mắt Hội ngành cửa Ninh Bình

Vừa qua ngày 2/10/2022 sự kiện ra mắt Hội ngành cửa Ninh Bình đã được diễn ra. Chương trình có sự tham dự của đại diện các ban ngành trong tỉnh, các doanh nghiệp trong ngành cửa nhôm và các hội viên tại địa bàn tỉnh. Lễ ra mắt đã diễn ra thành công rực rỡ.

Hệ thống phân phối sản phẩm nhôm thương hiệu PMA phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành cả nước.

Để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng vật liệu nhôm PMA trong thi công lắp đặt các công trình của quý khách hàng, thương hiệu nhôm PMA không ngừng liên kết, hợp tác và lớn mạnh. Các chi nhánh, hội viên phân phối sản phẩm ngày càng tăng theo từng năm qua.

Thương hiệu nhôm PMA cũng đang cố gắng từng ngày để khẳng định vị thế và nâng đỡ các hội ngành cửa ở các tỉnh. Trong lễ ra mắt Hội ngành cửa Ninh Bình, thương hiệu nhôm PMA cũng rất hạnh hạnh là đơn vị tài trợ Vàng cho sự kiện này.

Đồng hành cùng hiệp hội ngành cửa Ninh Bình, thương hiệu Nhôm PMA đã mang các sản phẩm chính tới sự kiện để giúp quý khách hàng và đối tác có được cái nhìn khách quan và chân thật nhất đối với sản phẩm nhôm PMA.

Những sản phẩm chính của thương hiệu nhôm PMA 

Với tiêu chí “BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN” nhôm PMA là đơn vị cung ứng các dòng sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp đã khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường với các sản phẩm tiêu biểu như:

 • Nhôm hệ PMA
 • Nhôm PMA Platinum hệ XF
 • Phụ kiện PMA
 • Phào đơn – phào kép Platinum
 • Hệ trượt 55 Platinum
 • Hệ trượt 95 Platinum
 • Hệ lùa 55 XF
 • Cửa sổ mở quay hệ sập bo PMA Platinum
 • Hệ mở quay Platinum…

Sản phẩm nhôm PMA đều có những ưu điểm rất đáng để cân nhắc khi lựa chọn sử dụng

 • Làm từ chất liệu nhôm nguyên chất
 • Chế độ bảo hành lên đến 15 năm đối với bề mặt sơn phủ
 • Nhẹ nhàng, dễ vận chuyển, dễ thi công thiết kế lắp đặt đối với bất cứ vị trí nào trong nhà.
 • Màu sắc sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất, từ nhỏ hẹp tới rộng lớn
 • Không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết nắng nóng hay ẩm thấp…
 • Nhôm PMA được sản xuất tại các nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn châu  Âu, cùng chế độ bảo hành lên đến 15 năm của tập đoàn AkzoNobel (tập đoàn sơn và hóa chất lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất chính các hóa chất đặc biệt).

Tại sự kiện các nhà sản xuất cửa, đối tác và khách hàng tham dự đánh giá cao chất lượng và uy tín sản phẩm nhôm PMA. Hy vọng thời gian tới thương hiệu nhôm PMA tiếp tục sẽ đưa nhiều sản phẩm cửa nhôm ra thị trường với chất lượng cao tạo cơ hội lựa chọn cho người tiêu dùng và các xưởng lắp ráp thi công.

Lễ ra mắt Hội ngành cửa Ninh Bình diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được mục đích kết nối các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong ngành cửa cùng giao lưu, hợp tác, phát triển thị trường cửa tại Ninh Bình. Thương hiệu nhôm PMA kính chúc Hội ngành cửa Ninh Bình ngày càng phát triển, tạo nên nhiều giá trị cho các công trình, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho các ngôi nhà hiện đại.

cầu trở thành nhà phân phối sản phẩm nhôm PMA hoặc chỉ đơn giản muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ ngay tới Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại ATC Việt Nam.

PMA_Dept

Chứng chỉ chất lượng của nhôm hệ PMA – ATC

Sản phẩm Nhôm Thanh định hình mang thương hiệu PMA được sản xuất trên giây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn của cộng hoà liên bang Đức. Phôi nhôm Bilet để sản xuất ra nhôm thanh định hình mang thương hiệu PMA đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 6063-T5.

Tất cả các sản phẩm nhôm PMA đều được hoá già 100% nên tạo độ cứng chắc chắn cho cửa đi cửa sổ và vách cố định. Sản phẩm nhôm PMA đều được HỢP QUY VÀ HỢP CHUẨN theo quy định và tiêu chuẩn của BỘ XÂY DỰNG và theo TCVN.

Sản phẩm nhôm PMA được Sơn phủ bởi hệ thống giây chuyền Sơn đứng của tập đoàn ADB đạt tiêu chuẩn của cộng hoà liên bang ĐỨC. Súng phun Sơn của Tập Đoàn GEMA -THUỴ SỸ tạo nên bề mặt mịn đanh chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và môi trường khắc nghiệt nắng nóng và muối biển.

Bên cạnh đó tháng 11 năm 2022 Thương hiệu Nhôm PMA vinh dự đón nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao CHN. Giải thưởng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, thâm nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Nhôm PMA tự hào là doanh nghiệp được nhận chứng nhận trong dịp này.

LỄ KÝ KẾT CÔNG BỐ ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN NHÔM PMA PLATINUM – ĐẠI LÝ DƯƠNG TIẾN PHÁT.

Với Khát vọng vươn cao, vươn xa và đóng góp vào việc kiến tạo không gian nội thất sang trọng bền đẹp gần gũi thân thiện với môi trường, trên chặng đường gần một thập kỷ qua, Công ty TNHH Sản xuất và thương mại ATC Việt Nam, với thương hiệu Nhôm PMA luôn nỗ lực sản xuất và cung ứng các sản phẩm Nhôm và phụ kiện chất lượng và đẳng cấp, góp phần kiến tạo hình ảnh một Việt Nam thịnh vượng.
Read more444 “LỄ KÝ KẾT CÔNG BỐ ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN NHÔM PMA PLATINUM – ĐẠI LÝ DƯƠNG TIẾN PHÁT.”

Sign Up For Newsletter

Join 60.000+ Subscribers and get a new discount coupon on every Saturday.

ĐỊA CHỈ

🏠Địa Chỉ: Tổ dân phố số 3 Miêu Nha - Phường Tây Mỗ - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

info@pma.com.vn

Dowload và trải nghiệm app PMA
Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại ATC Việt Nam.
☎️Hotline: Miền Bắc: 098 999 85 79 – Miền Nam: 091 328 92 62
 

🏠Nhà Máy: TDP Thịnh Vạn, P.Minh Đức, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

🏠Chi nhánh Miền Nam: Số 500 Quốc Lộ 1A – Phương An Phú Đông – Quận 12, TP HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

Our Payment Partners :

Copyright © 2022 pma. All Rights Reserved.

X
Add to cart